Ức gà nhồi ớt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    3
  • Lượt xem
    525

Mã số BC186

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 532 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 60.5g
    22%
  • Fat 19g
    24%
  • Carbs 29.2g
    10.6%
  • Net Carbs 28.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho bông súp lơ vào máy xay thực phẩm, thêm một chút muối và hạt tiêu, xay nhuyễn rồi cho vào chảo đảo đều và xào trong 2 phút

    Bước 2

    Thêm hành tây vào, đảo đều và xào trong 3 phút

    Bước 3

    Thêm gia vị, muối, tiêu, nước và thịt gà vào, đảo đều và nấu trong 2 phút

    Bước 4

    Đặt ớt chuông lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, nhồi hỗn hợp gà vào từng quả ớt, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 30 phút

    Bước 5

    Chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây